Nước cốt Thanh Long đỏ lên men Phúc Hà món quà ý nghĩa ngày Tết

Món quà sức khỏe cho những người yêu quý

TIN TỨC & SỰ KIỆN

Đón Xuân Tân Sửu hãy cùng gia đình, người thân, bạn bè thưởng thức những hương vị thật ngon và tuyệt vời từ ly nước cốt Thanh Long đỏ lên men Phúc Hà, món quà ý nghĩa ngày Tết...

Nước ép Thanh Long Phúc Hà được lên men từ những trái thanh long đỏ Bình Thuận – Rất tốt cho hệ tiêu hóa, tim mạch và đẹp da, phù hợp với mọi lứa tuổi – Không chất bảo quản, không phẩm màu, ngon hơn khi uống lạnh

Thành phần: Nước ép trái thanh long đỏ nguyên chất và Đường không chất bảo quản và các tạp chất khác, lên men hoàn toàn tự nhiên, ngon hơn khi sử dụng rượu thanh long đỏ với Đá
Thanh long đỏ lên men: rất tốt cho Tim Mạch, Đẹp da, Phù hợp với mọi lứa tuổi!

Tác dụng của nước ép thanh long đỏ lên men
Làm đẹp da, chống lão hóa
Thanh long ruột đỏ là một trong những loại trái cây có thành phần dinh dưỡng phù hợp nhất cho việc giữ gìn dáng vóc và sắc đẹp. Mỗi 100g thanh long ruột đỏ chỉ cung cấp 40kcalo vì trong thanh long thành phần nước chiếm đến 87,6%. Hàm lượng nước cao này giúp giữ ẩm cho làn da, giúp da mịn màng hơn, giảm bớt hiện tượng da khô nứt, sừng hóa và lão hóa, giữ cho làn da có vẻ đẹp trẻ trung tươi mát.

Tiêu hóa tốt
Thành phần chất xơ chứa trong trái thanh long ruột đỏ cũng rất cao so với các loại trái cây khác, bao gồm cả 2 loại chất xơ không hòa tan (cellulose) và chất xơ hòa tan (pectin) giúp điều hòa hoạt động của hệ tiêu hóa, làm giảm các chất nguy hiểm đối với cơ thể như: các chất béo, cholesterol, các độc chất… làm giảm nguy cơ bị mụn, nhọt trên da.


Giúp giảm béo
Thành phần của thanh long ruột đỏ hoàn toàn không chứa chất béo, cùng với mức năng lượng thấp và giàu chất xơ giúp giữ gìn cơ thể tránh khỏi hiện tượng béo phì, kẻ thù nguy hiểm nhất cho sắc đẹp và sức khỏe của phụ nữ.


Tốt cho tim, người mắc chứng tiểu đường
Lượng chất xơ cao trong thanh long tốt cho nghững người mắc bệnh tiểu đường. Ngoài ra, thanh long còn có tác dụng tuyệt vời trong việc làm giảm lượng cholesterol xấu và tăng mức cholesterol tốt trong cơ thể. Thanh long là một nguồn tuyệt vời chất béo không bão hòa đơn, giúp cho trái tim bạn nghỉ ngơi trong tình trạng thái tốt.


Bảo vệ tóc khi làm hóa chất
Nước trái cây thanh long là một dưỡng chất tuyệt vời cho tóc nhuộm hoặc tóc đã qua xử lý hóa học. Bằng cách thoa nước ép thanh long hoặc một sản phẩm chiết xuất từ quả thanh long lên da đầu của bạn, bạn có thể bảo vệ mái tóc đã nhuộm hoặc đã qua xử lý hóa học của bạn. Nước ép thanh long giữ cho các nang lông mở, giúp cho mái tóc của bạn khỏe mạnh và mềm mượt.