Nước ép thanh long giữ gìn vóc dáng và sắc đẹp

Chăm sóc cơ thể từ bên trong

TIN TỨC & SỰ KIỆN

Thanh long đỏ lên men chứa một trong những thành phần dinh dưỡng cho việc giữ gìn vóc dáng và sắc đẹp. Hàm lượng 40 calo trên mỗi 100g thanh long giúp giữ ẩm cho làn da, giúp da mịn màn hơn, làn da có vẻ đẹp trẻ trung tươi tắn

Giúp hệ tiêu hóa hoạt động

Các thành phần chất xơ trong trái thanh long ruột đỏ cũng rất cao so với nhiều loại trái cây khác, chất xơ không hòa tan (cellulose) và chất xơ hòa tan (pectin) giúp cơ thể điều hòa tiêu hóa, hạn chế các chất làm nguy hại cơ thể như: cholesterol, các chất béo, các độc chất…

Giúp giảm béo
Thang long đỏ lên men không chứa chất béo và các chất làm béo nên bạn hoàn toàn yên tâm, sử dụng sản phẩm sẽ giúp cho cơ thể tránh báo phì. Tốt cho tim, người mắc chứng tiểu đường.

Lượng chất xơ cao trong thanh long tốt cho nghững người mắc bệnh tiểu đường. Ngoài ra, thanh long còn có tác dụng tuyệt vời trong việc làm giảm lượng cholesterol xấu và tăng mức cholesterol tốt trong cơ thể. Thanh long là một nguồn tuyệt vời chất béo không bão hòa đơn, giúp cho trái tim bạn nghỉ ngơi trong tình trạng thái tốt.

Bảo vệ tóc khi làm hóa chất

Nước trái cây thanh long là một dưỡng chất tuyệt vời cho tóc nhuộm hoặc tóc đã qua xử lý hóa học. Bằng cách thoa nước ép thanh long hoặc một sản phẩm chiết xuất từ quả thanh long lên da đầu của bạn, bạn có thể bảo vệ mái tóc đã nhuộm hoặc đã qua xử lý hóa học của bạn. Nước ép thanh long giữ cho các nang lông mở, giúp cho mái tóc của bạn khỏe mạnh và mềm mượt.

Nguồn Trung tâm Đặc sản Phan Thiết